Hỗ trợ khách hàng
  
Đăng ký dịch vụ
Danh bạ VNPT Khánh Hoà
chi tiết cước
    Đóng

     
    Đóng

     
Gphone  Gphone Đóng
Dịch vụ điện thoại vô tuyến cố định GPhone

Ngày 31/5/2008, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức khai trương dịch vụ điện thoại vô tuyến cố định  Gphone. Điện thoại vô tuyến cố định GPhone cho phép khách hàng có thể đăng ký lắp đặt điện thoại mà không cần chờ kéo cáp

  I. Giới thiệu dịch vụ
     GPhone là dịch vụ điện thoại cố định vô tuyến sử dụng công nghệ GSM lần đầu tiên được cung cấp tại Việt Nam. Dịch vụ được Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cung cấp tại các khu vực có phủ sóng của mạng Vinaphone với máy đầu cuối là máy GSM loại để bàn. Khách hàng sẽ được lắp đặt điện thoại mà không cần kéo cáp, chỉ cần tại khu vực đó có sóng của mạng di động Vinaphone. 

 II. Đối tượng và phạm vi cung cấp
     Đối tượng khách hàng là các cá nhân, tập thể trên phạm vi cả nước (Trừ TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh) trong phạm vi phủ sóng VinaPhone có nhu cầu sử dụng dịch vụ.
 
 
III. Lợi ích của dịch vụ
     Điểm khác biệt lớn nhất của dịch vụ GPhone so với điện thoại cố định trước đây là việc kết nối dịch vụ đơn giản hơn rất nhiều do không phải sử dụng cáp viễn thông hữu tuyến. Điều này không chỉ đem lại sự tiện lợi cho khách hàng mà còn đáp ứng được phần lớn nhu cầu sử dụng điện thoại tại các địa phương, nơi hệ thống cáp hữu tuyến chưa đáp ứng được. GPhone được coi là giải pháp tối ưu cho những người dân ở vùng sâu, vùng xa, miền núi, hải đảo...
 - Đăng ký sử dụng đơn giản nhanh chóng.
 - Là dịch vụ vô tuyến, không cần kéo dây nên linh hoạt trong sử dụng, máy điện thoại có thể di chuyển một cách linh hoạt, rất thuận tiện khi dùng trong phạm vi gia đình.
 - Giá cước hấp dẫn, kinh tế, tiết kiệm chỉ bằng với dịch vụ điện thoại cố định hiện tại của VNPT.
 - Thuê bao GPhone sẽ được hưởng tất cả các chính sách cước như một thuê bao cố định thông thường. Cụ thể, cước thuê bao tháng là 20.000 đồng/tháng (Chưa VAT); cước nội hạt là 200 đồng/phút. 
 - Cước nhắn tin từ thuê bao GPhone đến mạng ngoài VNPT là 315 đồng/tin nhắn.
 - Chất lượng cao, tin cậy và dịch vụ cộng thêm phong phú bên cạnh dịch vụ thoại, khác hàng còn được sử dụng các dịch vụ:
     + Nhắn tin ngắn (SMS)
     + Hiện số thuê bao chủ gọi (CLIP)
     + Không hiển thị số thuê bao chủ gọi (CLIR)
     + Chuyển tiếp cuộc gọi (CF)
     + Chờ cuộc gọi (CW)
     + Giữ cuộc gọi (CH)


IV. Hướng dẫn sử dụng:
  - Với dịch vụ điện thoại Gphone, thuê bao được được đánh số như thuê bao cố định, độ dài số của thuê bao gồm 7 ký tự (tuỳ theo mạng PSTN của từng tỉnh).
 
- Thủ tục quay số đối với thuê bao GPhone thực hiện tương tự như đối với thuê bao điện thoại cố định mạng PSTN.
  - Trước khi dùng, khách hàng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đi kèm theo máy điện thoại.
  Chú ý:
  Gphone là dịch vụ điện thoại vô tuyến cố định, chỉ sử dụng được với thẻ SIM được cung cấp và tại vị trí khách hàng đăng ký, không thể sử dụng được khi mang ra khỏi vị trí đã đăng ký, không thể sử dụng khi lắp thẻ SIM khác

 
     
  Thông tin khuyến mãi
  Liên kết web Đóng
Đường dây nóng 18001260
Tổng đài bán hàng, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 800126
Trung Tâm Kinh Doanh
Trung Tâm CNTT (CenIT)
Tập đoàn VNPT
Văn hóa VNPT
Công đoàn BĐVN
Bộ Thông tin và truyền thông
Mạng VinaPhone
1080 Khánh Hòa
MegaVNN Plus

     
KM_tri_an
KM_chonsoVNP