Hỗ trợ khách hàng Đóng
     
Danh bạ VNPT Khánh Hoà
chi tiết cước
Đăng ký dịch vụ
    Đóng

     
    Đóng

     
Dịch vụ di động  Dịch vụ di động Đóng
Dịch vụ thanh toán cước trả sau bằng cách nạp thẻ trả trước

Nhằm tạo thuận lợi hơn cho Quý khách hàng sử dụng dịch vụ Vinaphone trả sau thanh toán hóa đơn cước hàng tháng nhanh chóng tại bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào.

VinaBox

        VinaBox là ứng dụng đa phương tiện trên điện thoại di động (ĐTDĐ), không chỉ cung cấp kho nội dung đa phương tiện phong phú cho phép người dùng xem trực tuyến và tải trực tiếp về ĐTDĐ mà đặc biệt thuê bao của VinaPhone còn sử dụng, cài đặt các dịch vụ ưa thích của VinaPhone

TalkEZ-Student: Gói cước dành cho Sinh viên - Học sinh

TalkEZ-Student là gói cước ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng là Sinh viên, Học sinh các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Trung học dạy nghề tại Việt Nam. Ngoài ra, kể từ ngày 1/8/2011, các thuê bao TalkEZ-Student được tặng 100SMS miễn phí hàng tháng trong vòng 12 tháng.

Dịch vụ tin nhắn thoại - Say2Send

    Dịch vụ Say2Send là một tiện ích giúp các thuê bao VinaPhone có thể gửi bản tin dưới dạng lời nói (voice) tới các thuê bao khác (thuê bao VinaPhone hoặc thuê bao di động của mạng khác). Các thuê bao nhận bản tin sẽ được hệ thống gửi thông báo dưới dạng tin nhắn SMS thông báo nhận được tin nhắn thoại và hướng dẫn cách quay số để nghe tin nhắn thoại được gửi.

Dịch vụ nhạc chờ cho người gọi (RingTunes)

1. Giới thiệu dịch vụ :

Nhạc chờ cho người gọi - RingTunes là dịch vụ giá trị gia tăng cho phép các thuê bao di động của mạng VinaPhone có thể lựa chọn bài hát hay những hiệu ứng âm thanh ưa thích thay cho tín hiệu chờ thông thoại của tổng đài. Những người gọi đến sẽ được nghe những bài hát hay các hiệu ứng âm thanh vui nhộn do chính các thuê bao lựa chọn thay vì phải nghe tín hiệu chờ thông thoại “tút...tút...” đơn điệu.

|<<    <   
[1]23
   >    >>|
     
  Thông tin khuyến mãi
  Liên kết web Đóng
Đường dây nóng 18001260
Tổng đài bán hàng, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 800126
Trung Tâm Kinh Doanh
Trung Tâm CNTT (CenIT)
Tập đoàn VNPT
Văn hóa VNPT
Công đoàn BĐVN
Bộ Thông tin và truyền thông
Mạng VinaPhone
1080 Khánh Hòa
MegaVNN Plus

     
KM_chonsoVNP
KM_tri_an