Hỗ trợ khách hàng
  
chi tiết cước
Đăng ký dịch vụ
Danh bạ VNPT Khánh Hoà
    Đóng

     
    Đóng

     
Dịch vụ Internet  Dịch vụ Internet Đóng
Dịch vụ FiberVNN

    FTTH (Fiber-To-The-Home) là mạng viễn thông băng thông rộng bằng cáp quang được nối đến tận nhà để cung cấp các dịch vụ tốc độ cao như điện thoại, Internet tốc độ cao và TV.

Dịch vụ MegaVNN

    MegaVNN là dịch vụ truy nhập Internet tốc độ cao, dựa trên công nghệ đường dây thuê bao số bất đối xứng ADSL do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cung cấp. Với ưu điểm nổi bật là kết nối Internet tốc độ cao, có nhiều gói cước linh hoạt, dịch vụ MegaVNN đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Dịch vụ MegaWAN

    Là dịch vụ mạng riêng ảo của Tổng công ty BCVT Việt Nam cho phép kết nối các mạng máy tính của doanh nghiệp (như các văn phòng, chi nhánh, cộng tác viên từ xa... ) thuộc các vị trí địa lý khác nhau tạo thành một mạng duy nhất và tin cậy thông qua việc sử dụng các liên kết băng rộng xDSL

MegaFun - Sân chơi mới cho thuê bao MegaVNN

Không phải trả phí nội dung, chỉ trả phí truy nhập Internet như thường lệ trên hóa đơn của MegaVNN, dịch vụ giá trị gia tăng MegaFun chính là một lời cảm ơn chân thành VNPT gửi tới các khách hàng thân thiết của MegaVNN với mong muốn mang đến nguồn giải trí hấp dẫn, sự thoải mái, thư giãn tối đa cho khách hàng.

     
  Liên kết web Đóng
Đường dây nóng 18001260
Tổng đài bán hàng, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 800126
Trung Tâm Kinh Doanh
Trung Tâm CNTT (CenIT)
Tập đoàn VNPT
Văn hóa VNPT
Công đoàn BĐVN
Bộ Thông tin và truyền thông
Mạng VinaPhone
1080 Khánh Hòa
MegaVNN Plus

     
KM_tri_an
KM_chonsoVNP