Đồng hồ thông minh KIDZON cho trẻ

Theo giới thiệu của đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa, đồng hồ thông minh KIDZON được thiết kế hướng tới đối tượng khách hàng là trẻ em lứa tuổi từ mẫu giáo, học sinh các cấp học tiểu học, phổ thông. Đồng hồ thông minh KIDZON có thiết kế khỏe khoắn, ngộ nghĩnh với 3 màu sắc gồm hồng, xanh dương và xanh lá. Đặc biệt, chiếc đồng hồ còn có độ bền cao giúp các em có thể mang theo bên mình kể cả khi đi học và vui chơi. Máy trang bị nguồn pin 400mAh nên có thể sử dụng liên tục trong 3 ngày mới phải sạc pin.

Tính năng nổi trội của đồng hồ thông minh KIDZON là định vị không giới hạn, sử dụng công nghệ GPS và 2G có khả năng nghe gọi 2 chiều. Với khả năng định vị, các bậc phụ huynh có thể theo dõi vị trí theo thời gian thực và độ an toàn cho trẻ em ở bất cứ đâu trên phạm vi toàn quốc. Đồng thời, các bậc phụ huynh có thể thiết lập vùng an toàn và cảnh báo khi đồng hồ ra khỏi vùng an toàn. Điều này sẽ giúp các bậc phụ huynh cảm thấy yên tâm hơn khi luôn biết được con em mình an toàn mọi lúc mọi nơi.

Trong khi đó, khi trẻ sử dụng thiết bị này có thể chủ động liên lạc với phụ huynh khi cần thiết, chẳng hạn chủ động gọi hoặc nhắn tin cho cha mẹ để tiện cho việc đưa đón, thay đổi lịch học…Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức đưa đón của phụ huynh. Đặc biệt hơn, thông qua chiếc đồng hồ này, các bậc phụ huynh có thể theo dõi các hoạt động, đánh giá tình trạng vận động, sức khỏe của trẻ để có thể có các chăm sóc kịp thời.

Các chức năng chính của đồng hồ KIDZON, ngoài định vị, theo dõi vị trí trên bản đồ vệ tinh; nghe – gọi 2 chiều, đồng hồ còn dùng để xem giờ; có thể tự động gọi lần lượt và gửi tin nhắn SMS đến các số máy của bố mẹ đồng thời cảnh báo tới ứng dụng để thông báo tình trạng khẩn cấp; dùng để gửi và nhận tin nhắn thoại, tin nhắn văn bản từ đồng hồ đến điện thoại của bố mẹ và ngược lại. Bên cạnh đó còn có thể thiết lập vùng an toàn cho trẻ và cảnh báo khi trẻ ra khỏi vùng an toàn; cảnh báo khi đồng hồ bị tháo; theo dõi sức khỏe, tình trạng vận động, giấc ngủ của trẻ.

Cũng theo giới thiệu của đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa, để sử dụng đồng hồ thông minh KIDZON, khách hàng chỉ cần mua đồng hồ KIDZON, SIM KIDZON và đăng ký gói cước riêng dành cho đồng hồ KIDZON của Vinaphone. Các bậc phụ huynh chỉ cần tải phần mềm quản lý “Kidzon Watch” từ kho Apple Store hoặc Google Play về máy Smartphone. Phần mềm này tương thích với các phiên bản Android 4.0 trở lên hoặc iOS phiên bản 7.0 trở lên.

          Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn gói cước KIDZON 1 hoặc KIDZON 2 hoặc KIDZON 3 phù hợp với nhu cầu quản lý và chăm sóc trẻ. Cụ thể, với gói KIDZON 1 – giá gói 25.000 đồng, được sử dụng 300MB DATA trong 30 ngày. Với gói KIDZON 2 – giá gói 55.000 đồng, được sử dụng 250 phút gọi nội mạng VNPT + 250 tin nhắn nội mạng VinaPhone + Data gói MAX sử dụng trong 30 ngày. Đối với gói KIDZON 3 – giá gói 75.000 đồng; được miễn phí 250 phút gọi nội mạng VNPT + 30 phút gọi ngoại mạng + 250 tin nhắn nội mạng VinaPhone + 30 tin nhắn ngoại mạng + Data gói MAX sử dụng trong 30 ngày.

           Đặc biệt trong đợt khai trương bán sản phẩm, khách hàng mua Đồng hồ Kidzon tại Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa sẽ được chiết khấu giảm giá lên đến 10% giá trị sản phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết về đồng hồ Kidzon, khách hàng có thể truy cập trang http://kidzonwatch.vn/ hoặc liên hệ tổng đài 18001091 hoặc 9191.

V.THÌN – T.BA