VNPT VinaPhone tạm dừng cung cấp 5 dịch vụ trên hệ thống truyền hình MyTV

Việc MyTV ngừng cung cấp 5 dịch vụ này sẽ không ảnh hưởng tới phí thuê bao hàng tháng (silver, silver HD, gold, gold HD..) của khách hàng vì 5 dịch vụ này không nằm trong phạm vi các gói cước cơ bản của MyTV. Khách hàng muốn sử dụng 1 trong 5 dịch vụ đều phải trả thêm tiền cho từng lượt xem nội dung (đối với dịch vụ Giáo dục Đào tạo và Đào tạo từ xa) hoặc trả thêm phí sử dụng (Tin nhắn, Bình chọn, Đấu giá ngược).

 

Tin tức - Sự kiện

(VNPT) Kể từ ngày 15/12/2015 VNPT VinaPhone sẽ tạm dừng cung cấp 5 dịch vụ trên hệ thống truyền hình MyTV đó là: Giáo dục đào tạo, Đào tạo từ xa, Tin nhắn, Bình chọn, Đấu giá ngược.

(TT&QHCC) “Với nhiệm vụ tái cơ cấu Tập đoàn VNPT, đến thời điểm này chúng ta đã đi được những bước khá dài. Tuy rằng có những khó khăn nhất định, thời gian dài nhưng chúng ta đã đạt được kết quả tốt đẹp”, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã khẳng định như vậy tại lễ công bố quyết định thành lập 3 Tổng Công ty diễn ra vào chiều ngày 15/5/2015.

Vào lúc 18 giờ 33 phút ngày 15/7/2014 trên hệ thống cáp quang biển quốc tế AAG đoạn từ Vũng Tàu (Việt Nam) đi Hồng Kông đã xảy ra sự cố bất khả kháng.

(TT&QHCC) VinaPhone vừa ra mắt dịch vụ Thông báo Bận - Busy SMS – nhằm giúp khách hàng quản lý khoảng thời gian bận của mình một cách linh hoạt và chủ động.