Ưu đãi lớn khi sử dụng các gói cước của VinaPhone

Theo thông tin từ Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa, để tối ưu hiệu quả sử dụng và tiết kiệm tối đa cước viễn thông hàng tháng cho khách hàng gia đình sử dụng nhiều dịch vụ của VNPT, VinaPhone chính thức triển khai gói cước Gia đình – giá rẻ cả nhà vui vẻ. Khi sử dụng gói cước này khách hàng được hưởng rất nhiều lợi ích. Gói cước này hội tụ nhiều dịch vụ bao gồm thoại cố định và di động, data di động, Internet cáp quang FiberVNN, truyền hình MyTVNet và gói bảo mật F-Secure, đủ đáp ứng nhu cầu thiết yếu nhất dành cho các hộ gia đình với mức cước siêu tiết kiệm. Cùng với gói cước tích hợp Gia đình dành cho khách hàng cá nhân và các hộ gia đình, Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa tiếp tục giới thiệu gói cước Văn phòng DATA, đây là gói cước tích hợp, tiết kiệm dành cho khách hàng Tổ chức - doanh nghiệp.

Chẳng hạn, khi khách hàng sử dụng gói Gia đình thấp nhất - GD0 với cước gói 235.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ được sử dụng Internet cáp quang tốc độ lên đến 20Mbps, dữ liệu (data) truy cập 3G/ 4G dùng chung lên đến 4,5GB cho tối đa 06 thành viên di động VinaPhone, miễn phí cuộc gọi giữa các thuê bao di động (trả trước, trả sau) và 02 thuê bao điện thoại cố định tham gia gói cước Gia đình, miễn phí truy cập ứng dụng MyTV Net với 60 kênh truyền hình phổ biến  cùng 03 tháng gói Phim truyện cho các thành viên di động VinaPhone trong nhóm, ngoài ra khách hàng được sử dụng miễn phí 1 account dịch vụ bảo mật F-Secure trong 12 tháng. Đây quả là mức cước cực kỳ tiết kiệm. Với gói GD0, khách hàng sẽ tiết kiệm hơn 150.000 đồng/tháng nếu so với tổng mức cước thông thường mà khách hàng sử dụng riêng lẻ từng dịch vụ. Đó là còn chưa kể sẽ được “nấu cháo” điện thoại thoải mái giữa các thành viên tham gia nhóm Gia đình của bạn.

Hiện có tới 6 gói Gia đình gồm GD0, GD2, GD3, GD4, GD6 và GD8 với mức cước tương ứng lần lượt 235.000; 275.000; 298.000; 398.000; 498.000 và 598.000 đồng/tháng để khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng và số lượng thành viên trong gia đình (nhóm) sử dụng mạng dữ liệu di động. Khi lựa chọn các gói Gia đình với số lượng thành viên tham gia càng nhiều thì càng được lợi cước. Với gói GD8, số lượng thành viên tham gia tối đa có thể lên tới 25 người, mức cước được lợi so với sử dụng thông thường ít nhất cũng gần 400.000 đồng chưa kể thoại nội mạng giữa các thành viên được miễn phí. Đặc biệt nếu khách hàng thanh toán trước 6 tháng được giảm tương ứng 5% và 12 tháng giảm 10% giá gói nêu trên.

Trong khi đó, gói cước Văn phòng DATA là gói cước duy nhất hiện nay tích hợp các dịch vụ viễn thông thiết yếu cho doanh nghiệp giúp khách hàng tiết kiệm hơn 50% chi phí so với giá cước sử dụng dịch vụ riêng lẻ và so với giá thị trường. Cụ thể, gói văn Phòng DATA được thiết kế với 2 nhóm lựa chọn gồm: Gói Cơ bản và gói Nâng cao nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của mỗi doanh nghiệp. Với gói cơ bản tích hợp data (internet) di động 3G/ 4G và Internet cáp quang cố định, cùng nhiều tính năng và ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh tính năng cho phép nhiều thuê bao di động VinaPhone chia sẻ một gói dung lượng data di động để tối ưu hoá việc sử dụng, các thuê bao trong nhóm còn được gọi cho nhau miễn phí. Với số lượng thành viên ghép nhóm lên tới 25 thuê bao, doanh nghiệp còn có thể tiết kiệm được thêm hàng triệu đồng chi phí liên lạc nội bộ mỗi tháng ngoài mức ưu đãi hơn 50% so với việc mua các dịch vụ đơn lẻ thông thường. Ngoài ra, trong 03 tháng đầu đăng ký gói cước Văn phòng Data, mỗi doanh nghiệp đăng ký thêm dịch vụ brandname còn được tặng 1.000 tin nhắn brandname (tin nhắn thương hiệu) để thực hiện các hình thức quảng cáo, chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả Trong khi đó, Internet cáp quang Fiber VNN trong gói cước Văn phòng Data được tặng kèm 01 IP tĩnh với đặc tính an toàn, tốc độ cao và ổn định, không giới hạn dung lượng. Đặc biệt, nhà cung cấp dịch vụ cam kết tốc độ kết nối quốc tế tối thiểu cho đường truyền, đây là một ưu đãi rất cần thiết đối với các Doanh nghiệp, đảm bảo kết nối Internet trong mọi trường hợp. Gói Văn phòng Data Nâng cao bổ sung thêm 06 tháng sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT - CA giúp cho lãnh đạo doanh nghiệp thực hiện ký số dễ dàng, tại bất cứ địa điểm nào với dịch vụ chữ ký số VNPT - CA. Đặc biệt, doanh nghiệp cũng sẽ thuận tiện khi quản lý cước phí tập trung và thanh toán 1 hóa đơn cho tất cả các dịch vụ cơ bản: Di động Vinaphone, Internet cáp quang Fiber VNN, Chữ ký số điện tử VNPT - CA.  

Với các gói cước Gia đình và Văn phòng DATA, khách hàng sử dụng dịch vụ của VNPT trên địa bàn tỉnh có thêm nhiều lựa chọn khi sử dụng các dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin. Các gói cước này mang lại cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhất là tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ.

V.THÌN – T.BA