Tiết kiệm tối đa với gói Gia đình mới của VinaPhone

ảnh: Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tại Giao dịch Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa

Theo chia sẻ của đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa, khi khách hàng sử dụng gói Gia đình GD0 với cước gói 235.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ được sử dụng Internet cáp quang tốc độ lên đến 20Mbps, dữ liệu (data) di động dùng chung 4,5GB cho tối đa 6 thành viên, miễn phí cuộc gọi giữa các thuê bao di động (trả trước, trả sau) tham gia gói cước Gia đình, miễn phí truy cập ứng dụng MyTV Net 60 kênh truyền hình và 3 tháng gói phim truyện cho chủ nhóm và các thành viên trong nhóm, miễn phí 1 account FSecure trong 12 tháng. Đây là mức cước cực kỳ tiết kiệm. Với gói GD0, khách hàng sẽ tiết kiệm hơn 150.000 đồng/tháng nếu so với mức cước thông thường mà khách hàng sử dụng riêng lẻ từng dịch vụ. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ riêng lẻ thì 20Mbps cáp quang có giá 190.000 đồng/tháng đối với gói Fiber 20; đăng ký Gói Data 90 với giá 90.000 đồng/tháng khách hàng chỉ được sử dụng tối đa 3,5GB dữ liệu trong khi gói GD0 tặng 4,5GB; cước MyTV khoảng 70.000/tháng và 15.000 đồng/1 tài khoản F-Secure. Tổng cộng lên tới 385.000 đồng, trong khi cước gói GD0 chỉ 235.000 đồng.

Được biết, Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa đang triển khai đến khách hàng trên địa bàn tỉnh 6 gói Gia đình gồm: GD0, GD2, GD3, GD4, GD6 và GD8 với mức cước tương ứng lần lượt là: 235.000; 275.000; 298.000; 398.000; 498.000 và 598.000 đồng/tháng để khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng và số lượng người trong gia đình (nhóm) sử dụng mạng dữ liệu di động. Khi lựa chọn các gói Gia đình với số lượng thành viên tham gia nhiều thì càng được lợi cước. Với gói GD8, số lượng thành viên tham gia tối đa có thể lên tới 25 người, mức cước được lợi so với sử dụng thông thường ít nhất cũng gần 400.000 đồng chưa kể thoại nội mạng giữa các thành viên được miễn phí. Đặc biệt, nếu khách hàng thanh toán trước 6 tháng được giảm tương ứng 5% và 12 tháng giảm 10% giá gói nêu trên.

Bà Trần Thị Phương Hoa (đường Mê Linh, TP. Nha Trang) chia sẻ: “Khi được nhân viên Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa giới thiệu về các ưu đãi, nhất là mức cước tiết kiệm của gói các cước Gia đình, tôi đã quyết định chuyển sang sử dụng gói cước này. Đến nay, qua hơn 1 tháng sử dụng tôi thấy các gói cước tích hợp nhiều dịch vụ, giúp khách hàng chúng tôi tiết kiệm tối đa cước phí sử dụng hàng tháng. Đây là ưu điểm vượt trội, bởi không phải nhà mạng nào cũng cung cấp gói cước này. Không chỉ cước cuộc gọi giữa các thành viên trong gia đình với nhau được miễn phí mà sử dụng gói cước gia đình, tối thiểu mỗi tháng gia đình tôi tiết kiệm được ít nhất 150.000 đồng cho các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin khi đăng ký sử dụng gói GD0”.

Cũng theo chia sẻ của đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa, VinaPhone là nhà mạng đầu tiên trong nước cung cấp gói cước Gia đình, tích hợp thoại - chia sẻ Data di động - Internet cáp quang - truyền hình. Là một trong những nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam, VinaPhone luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, bên cạnh việc không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ, VinaPhone còn nghiên cứu để tạo ra những gói cước phù hợp với từng đối tượng người dùng và giúp các khách hàng cá nhân, gia đình, doanh nghiệp có thể lựa chọn những gói cước tối ưu hóa nhất về nhu cầu sử dụng trong một mức cước thấp nhất. Mới đây nhất, VinaPhone đã được bình chọn là nhà mạng có chất lượng chăm sóc khách hàng tiêu biểu nhất.

V.THÌN – T.BA

 

Tin tức - Sự kiện

(VNPT) Kể từ ngày 15/12/2015 VNPT VinaPhone sẽ tạm dừng cung cấp 5 dịch vụ trên hệ thống truyền hình MyTV đó là: Giáo dục đào tạo, Đào tạo từ xa, Tin nhắn, Bình chọn, Đấu giá ngược.

(TT&QHCC) “Với nhiệm vụ tái cơ cấu Tập đoàn VNPT, đến thời điểm này chúng ta đã đi được những bước khá dài. Tuy rằng có những khó khăn nhất định, thời gian dài nhưng chúng ta đã đạt được kết quả tốt đẹp”, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã khẳng định như vậy tại lễ công bố quyết định thành lập 3 Tổng Công ty diễn ra vào chiều ngày 15/5/2015.

Vào lúc 18 giờ 33 phút ngày 15/7/2014 trên hệ thống cáp quang biển quốc tế AAG đoạn từ Vũng Tàu (Việt Nam) đi Hồng Kông đã xảy ra sự cố bất khả kháng.

(TT&QHCC) VinaPhone vừa ra mắt dịch vụ Thông báo Bận - Busy SMS – nhằm giúp khách hàng quản lý khoảng thời gian bận của mình một cách linh hoạt và chủ động.