Công đoàn Viễn thông Khánh Hòa: ủng hộ 279 triệu đồng giúp đồng bào Khánh Hòa và cán bộ CNV khắc phục hậu quả cơn bão số 12

anh: Đ/c Nguyễn Trường Giang, Phó Chủ tịch CĐ Viễn thông Khánh Hòa trao tiền hỗ trợ cho bà con xã Vạn Thắng, Vạn Ninh

ảnh: Đ/c Phạm Văn Thanh, Chủ tịch CĐ Trung tâm Viễn thông Vạn Ninh tặng tiền hỗ trợ cho bà con

Cơn bão số 12 đổ bộ vào Khánh Hòa đã làm nhiều người chết và hàng chục ngàn căn nhà bị hư hỏng một phần và hư hỏng hoàn toàn. Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, tính đến ngày 28/11/2017 Công đoàn Viễn thông Khánh Hòa đã vận động CBCNV quyên góp, và trích quỹ Chính sách của đơn vị ủng hộ đồng bào 3 xã thuộc các huyện Vạn Ninh, Diên Khánh và thị xã Ninh Hòa và CBCNV của đơn vị sớm khắc phục hậu quả cơn bão số 12 gây ra với tổng số tiền là 279 triệu đồng./.

Văn Thìn 

 

Tin tức - Sự kiện

(VNPT) Kể từ ngày 15/12/2015 VNPT VinaPhone sẽ tạm dừng cung cấp 5 dịch vụ trên hệ thống truyền hình MyTV đó là: Giáo dục đào tạo, Đào tạo từ xa, Tin nhắn, Bình chọn, Đấu giá ngược.

(TT&QHCC) “Với nhiệm vụ tái cơ cấu Tập đoàn VNPT, đến thời điểm này chúng ta đã đi được những bước khá dài. Tuy rằng có những khó khăn nhất định, thời gian dài nhưng chúng ta đã đạt được kết quả tốt đẹp”, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã khẳng định như vậy tại lễ công bố quyết định thành lập 3 Tổng Công ty diễn ra vào chiều ngày 15/5/2015.

Vào lúc 18 giờ 33 phút ngày 15/7/2014 trên hệ thống cáp quang biển quốc tế AAG đoạn từ Vũng Tàu (Việt Nam) đi Hồng Kông đã xảy ra sự cố bất khả kháng.

(TT&QHCC) VinaPhone vừa ra mắt dịch vụ Thông báo Bận - Busy SMS – nhằm giúp khách hàng quản lý khoảng thời gian bận của mình một cách linh hoạt và chủ động.