8 Tập thể được UBND tỉnh Khánh Hòa tặng Bằng khen về thành tích khắc phục hậu quả bão số 12 năm 2017

Cơn bão số 12 đã gây thiệt hại quá lớn về mạng lưới Viễn thông – Công nghệ thông tin do VNPT Khánh Hòa cung cấp. Để khôi phục thông tin liên lạc phục vụ sự chỉ đạo của các cấp chính quyền và liên lạc của người dân. Toàn thể CBCNV VNPT Khánh Hòa cùng sự hỗ trợ của các đơn vị trực thuộc Tập đoàn VNPT, sau hơn 1 tháng thông tin liên lạc đã cơ bản được khôi phục như trước khi bão vào.

ảnh: Đ/c Đặng Minh Hải, Trưởng Đại diện VNPT tại Khánh Hòa, Giám đốc VNPT Khánh Hòa tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các đơn vị trực thuộc VTKH

Ghi nhận thành tích của các đơn vị trực thuộc VNPT Khánh Hòa và VNPT các tỉnh TP trong việc hỗ trợ ứng cứu thông tin tại tỉnh Khánh Hòa. Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã Quyết định tặng Bằng khen về thành tích đột xuất cho TTVT Nha Trang, TTVT Ninh Hòa, TTVT Vạn Ninh, TTVT Diên Khánh và VNPT TP Hồ Chí Minh, VNPT Đồng Nai, VNPT Bình Phước, VNPT Đăk LăK.

Văn Thìn

 

Tin tức - Sự kiện

(VNPT) Kể từ ngày 15/12/2015 VNPT VinaPhone sẽ tạm dừng cung cấp 5 dịch vụ trên hệ thống truyền hình MyTV đó là: Giáo dục đào tạo, Đào tạo từ xa, Tin nhắn, Bình chọn, Đấu giá ngược.

(TT&QHCC) “Với nhiệm vụ tái cơ cấu Tập đoàn VNPT, đến thời điểm này chúng ta đã đi được những bước khá dài. Tuy rằng có những khó khăn nhất định, thời gian dài nhưng chúng ta đã đạt được kết quả tốt đẹp”, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã khẳng định như vậy tại lễ công bố quyết định thành lập 3 Tổng Công ty diễn ra vào chiều ngày 15/5/2015.

Vào lúc 18 giờ 33 phút ngày 15/7/2014 trên hệ thống cáp quang biển quốc tế AAG đoạn từ Vũng Tàu (Việt Nam) đi Hồng Kông đã xảy ra sự cố bất khả kháng.

(TT&QHCC) VinaPhone vừa ra mắt dịch vụ Thông báo Bận - Busy SMS – nhằm giúp khách hàng quản lý khoảng thời gian bận của mình một cách linh hoạt và chủ động.