VNPT Khánh Hòa tặng 600 phần quà Tết cho bà con các huyện thị trong tỉnh

ảnh: Ông Trương Thuần Phú, UV BTV Công đoàn VNPT Khánh Hòa tặng quà cho bà con

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, từ 27/01 đến 31/01/2018 VNPT Khánh Hòa thực hiện chương trình “Xuân yêu thương, Tết sẻ chia” theo đó các đoàn đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, các hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề do cơn bão số 12 gây ra tại các huyện Vạn Ninh, Diên Khánh, Cam Lâm, thị xã Ninh Hòa và hai thành phố Cam Ranh, Nha Trang. Tổng số 600 phần quà trị giá 120 triệu đồng do CBCNV đóng góp kinh phí thực hiện; số quà không lớn nhưng là những tấm lòng của CBCNV VNPT chia sẻ giúp bà con vơi đi phần nào khó khăn khi Tết đến, Xuân về.

ảnh: Ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Giám đốc Trung tâm Viễn thông Diên Khánh tặng quà cho bà con

Được biết, năm 2017 VNPT Khánh Hòa đã thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội, từ thiện, ủng hộ đồng bào trong tỉnh bị bão lụt gần 700 triệu đồng./.

Văn Thìn

            

 

Tin tức - Sự kiện

(VNPT) Kể từ ngày 15/12/2015 VNPT VinaPhone sẽ tạm dừng cung cấp 5 dịch vụ trên hệ thống truyền hình MyTV đó là: Giáo dục đào tạo, Đào tạo từ xa, Tin nhắn, Bình chọn, Đấu giá ngược.

(TT&QHCC) “Với nhiệm vụ tái cơ cấu Tập đoàn VNPT, đến thời điểm này chúng ta đã đi được những bước khá dài. Tuy rằng có những khó khăn nhất định, thời gian dài nhưng chúng ta đã đạt được kết quả tốt đẹp”, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã khẳng định như vậy tại lễ công bố quyết định thành lập 3 Tổng Công ty diễn ra vào chiều ngày 15/5/2015.

Vào lúc 18 giờ 33 phút ngày 15/7/2014 trên hệ thống cáp quang biển quốc tế AAG đoạn từ Vũng Tàu (Việt Nam) đi Hồng Kông đã xảy ra sự cố bất khả kháng.

(TT&QHCC) VinaPhone vừa ra mắt dịch vụ Thông báo Bận - Busy SMS – nhằm giúp khách hàng quản lý khoảng thời gian bận của mình một cách linh hoạt và chủ động.