Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa triển khai chương trình: Truyền hình thông minh – Trọn kênh yêu thích

ảnh: Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tại điểm giao dịch 50 Lê Thánh Tôn Nha Trang

Thông tin từ Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa cho biết, để đồng hành với khách hàng ưa xem những trận cầu đỉnh cao tại giải Champions League, Ngoại hạng Anh . . . và các khách hàng ưu thích các kênh truyền hình HBO, Cinemax, Cartoon Network, Discovery, Fox Sport, AXN . . . (mà hiện nay một số nhà cung cấp dịch vụ truyền hình ngưng phát sóng) đơn vị đang triển khai chương trình khuyến mại với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV. Cụ thể, chương trình khuyến mại này được triển khai trong tổng thời gian 15 ngày; thời gian khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ để được hưởng nội dung khuyến mại của chương trình này vào các ngày: 13, 17, 27 tháng 4; các ngày: 10, 17, 27 tháng 5; các ngày: 5, 10, 15, 20, 25, 30 tháng 6 và các ngày: 10, 15 tháng 7.

Đối tượng được tham gia chương trình khuyến mại này được quy định như sau: Đối tượng 1 là những khách hàng hòa mạng mới dịch vụ MyTV trên đường truyền FiberVNN mới hoặc có sẵn trong các khu đô thị, khu chung cư do VNPT Khánh Hòa đầu tư hạ tầng mạng viễn thông – công nghệ thông tin. Đối tượng 2 là những khách hàng đăng ký lắp đặt mới đồng thời dịch vụ FiberVNN 20MB trở lên với một trong các  gói truyền hình MyTV Titan, MyTV Sport, MyTV Home; những khách hàng đăng ký đồng thời gói gia đình  hiện hữu và mới từ gói GD0 trở lên với một trong các  gói truyền hình MyTV Titan, MyTV Sport, MyTV Home; những khách hàng đang sử dụng dịch vụ FiberVNN và MyTV đã có bộ giải mã (STB) chuẩn SD có nhu cầu chuyển sang gói tích hợp giữa dịch vụ FiberVNN 20MB trở lên với một trong các  gói truyền hình MyTV Titan, MyTV Sport, MyTV Home. Đối tượng 3 là những khách hàng doanh nghiệp hòa mạng mới đồng thời tối thiểu 10 thuê bao MyTV trở lên trên đường FiberVNN có sẵn hoặc khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng từ 10 thuê bao MyTV trở lên có nhu cầu hòa mạng thêm dịch vụ MyTV trên đường dây FiberVNN mới hoặc có sẵn.

Về nội dung khuyến mại, khách hàng thuộc đối tượng 1, khi cam kết sử dụng cả 2 dịch vụ FiberVNN và MyTV tối thiểu 24 tháng sẽ nhận được ưu đãi đối với thuê bao MyTV chính, trường hợp khách hàng đăng ký gói cước MyTV Gold hoặc MyTV Gold HD được khuyến mại STB HD (khách hàng đóng trước cước 300.000 đồng/STB); trường hợp khách hàng đăng ký gói cước MyTV Silver HD được khuyến mại 50% giá trị STB. Ngoài ra, khách hàng thuộc đối tượng 1, khi cam kết sử dụng đồng thời 2 dịch vụ FiberVNN và MyTV tối thiểu 36 tháng, chỉ cần đăng ký gói cước MyTV Silver HD sẽ được khuyến mại STB HD (khách hàng đóng trước cước 300.000 đồng/STB). Khách hàng thuộc đối tượng 2, khi cam kết sử dụng gói cước tích hợp của dịch vụ FiberVNN và một trong các gói truyền hình MyTV Titan, MyTV Sport, MyTV home tối thiểu 24 tháng cũng sẽ được khuyến mại STB HD (khách hàng đóng trước 03 tháng cước gói tích hợp tương ứng). Trong khi đó, khách hàng thuộc đối tượng 3, khi cam kết sử dụng đồng thời 2 dịch vụ FiberVNN và MyTV tối thiểu 24 tháng, khi đăng ký một trong các gới cước: MyTV Gold, MyTV Gold HD hoặc MyTV B2B Premium sẽ được khuyến mại STB HD; trường hợp khách hàng đăng ký gói MyTV Silver HD hoặc  MyTV B2B Standard sẽ được khuyến mại 50% giá trị STB HD. Khách hàng thuộc đối tượng 3 nếu cam kết sử dụng đồng thời 2 dịch vụ FiberVNN và MyTV tối thiểu 36 tháng, chỉ cần đăng ký gói cước MyTV Silver HD hoặc  MyTV B2B Standard sẽ được khuyến mại STB HD.

Trong thời gian cam kết sử dụng dịch vụ, nếu khách hàng hủy hoặc tạm ngưng dịch vụ sẽ bị thu hồi thiết bị được khuyến mại, bồi thường vi phạm đã cam kết ở mức 500.000 đồng/thuê bao/dịch vụ. Đối với số tiền cước mà khách hàng phải đóng trước sẽ được trừ dần vào số tiền cước sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Cũng theo chia sẻ của đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa, với phương châm “Truyền hình thông minh – Trọn kênh yêu thích”, Trung tâm mong muốn đồng hành và mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng sử dụng dịch vụ Internet cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV của VNPT.  

V.THÌN – T.BA