Tập đoàn Bổ nhiệm Phó Giám đốc VNPT Khánh Hòa và Tuyên Quang

Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Huỳnh Quang Liêm trao Quyết định bổ nhiệm cho các ông Nguyễn Đức Thịnh (Bên trái), và Ông Ngô Quý Tài

Dự lễ bổ nhiệm còn có Phó Bí thư Đảng ủy Hoàng Đức Sơn, Tổng Giám đốc VNPT-VinaPhone Tô Dũng Thái, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Triệu Tiến Thắng cùng lãnh đạo Ban Nhân lực và Văn phòng Tập đoàn.

Theo đó, ông Ngô Quý Tài - Giám đốc TTKD VNPT Khánh Hòa được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc VNPT Khánh Hòa; ông Nguyễn Đức Thịnh - Giám đốc TTKD VNPT Tuyên Quang được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc VNPT Tuyên Quang.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ tại lễ bổ nhiệm, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Huỳnh Quang Liêm nhấn mạnh, trong bối cảnh thị trường viễn thông - di động đơn thuần cũng đã có dấu hiệu bão hòa thì việc phát triển mạnh các dịch vụ nền tảng băng rộng - dữ liệu - CNTT và GTGT có ý nghĩa quan trọng giúp Tập đoàn tăng trưởng bền vững. Các đồng chí cán bộ được bổ nhiệm trên cương vị mới sẽ tiếp tục cùng các Trưởng đại diện trên địa bàn đưa VNPT phát triển nhanh, mạnh và bền vững hơn nữa, góp phần vào thành công chung của Tập đoàn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các tân Phó Giám đốc cam kết sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao, để đưa đơn vị đạt được bước tăng trưởng và phát triển mới.

Trước đó, Tập đoàn cũng đã công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc VNPT cho 3 đồng chí đang làm Giám đốc TTKD trên các địa bàn Bà Rịa - Vũng Tàu, Cà Mau và Thái Bình. Các Quyết định này được xây dựng căn cứ trên các văn bản, điều lệ, quy chế có liên quan - trong đó có đề nghị của Tổng công ty VNPT-Vinaphone tại Tờ trình 816/TTr-VNPT-VNP-NS ngày 02/3/2018 v/v xem xét bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc VNPT tỉnh, thành phố cho một số Giám đốc TTKD VNPT tỉnh, thành phố.