Hỗ trợ khách hàng
  
Đăng ký dịch vụ
Danh bạ VNPT Khánh Hoà
chi tiết cước
    Đóng

     
    Đóng

     
Dịch vụ tin học  Dịch vụ tin học Đóng
Các dịch vụ Tin học khác

Kinh doanh các loại thẻ: IFone-VNN, trường công nghệ, trường trực tuyến;   Phân phối chương trình diệt virus Kaspersky....

Thiết kế, sản xuất phần mềm

Thiết kế, sản xuất phần mềm:
Trung tâm Tin học - CenIT nhận thiết kế và sản xuất các sản phẩm phần mềm theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ lập trình viên dày dạn kinh nghiệm, các sản phẩm của chúng tôi luôn dựa trên các giải pháp tổng thể, sử dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới. Các sản phẩm đặc trưng đã triển khai như hệ thống quản lý nhân sự, hồ sơ, công văn; quản lý thuê bao, khách hàng; hệ thống tính cước và nhiều phần mềm tin học hoá khác đã được triển khai sử dụng hiệu quả ở nhiều doanh nghiệp.

Thiết kế, cài đặt và bảo trì các hệ thống máy tính và mạng thông tin

 Thiết kế, cài đặt và bảo trì các hệ thống máy tính và mạng thông tin:
Hiện nay, mạng máy tính đáp ứng tối ưu nhu cầu trao đổi thông tin, mở rộng chi nhánh làm việc, phục vụ sản xuất, quản lý của doanh nghiệp. Trung tâm Tin học - CenIT cung cấp các giải pháp và thực hiện thiết kế, cài đặt các hệ thống mạng LAN, WAN, truyền số liệu. Dịch vụ bảo trì các hệ thống máy tính và mạng thông tin đảm bảo cho hệ thống của bạn luôn thông suốt, hoạt động liên tục, tiết kiệm chí phí đầu tư chuyên gia công nghệ thông tin.

Thư điện tử

Dịch vụ mail-online, mail-offline:
Cung cấp cho bạn khả năng tự xây dựng, quản lý và khai thác hệ thống thư điện tử của riêng doanh nghiệp. Với dịch vụ này, bạn có thể tạo mới, tự quản lý các account thư điện tử của bạn và nhân viên với địa chỉ ten_hop_thu@ten_doanh_nghiep.ten_mien.

Giới thiệu về tên miền cấp cao mã Quốc gia .vn

GIỚI THIỆU VỀ TÊN MIỀN CẤP CAO MÃ QUỐC GIA .VN

Trong thời đại số, tên miền đồng nghĩa với thương hiệu và là một tài sản quan trọng của doanh nghiệp. Tên miền thể hiện tính xã hội hoá về Internet trong cộng đồng và phản ánh sức sống thông tin, sự đa dạng các dịch vụ trên mạng

|<<    <   
[1]2
   >    >>|
     
  Liên kết web Đóng
Đường dây nóng 18001260
Tổng đài bán hàng, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 800126
Trung Tâm Kinh Doanh
Trung Tâm CNTT (CenIT)
Tập đoàn VNPT
Văn hóa VNPT
Công đoàn BĐVN
Bộ Thông tin và truyền thông
Mạng VinaPhone
1080 Khánh Hòa
MegaVNN Plus

     
KM_tri_an
KM_chonsoVNP