Hỗ trợ khách hàng
  
chi tiết cước
Đăng ký dịch vụ
Danh bạ VNPT Khánh Hoà
    Đóng

     
    Đóng

     
Giải pháp và công nghệ  Giải pháp và công nghệ Đóng
Tăng tốc sạc pin cho Smartphone

(XHTT) Nhiều người dùng gặp phải trường hợp sạc pin cho smartphone mất khá nhiều thời gian, đôi khi còn lâu hơn so với bình thường. Những thủ thuật trong bài có thể giúp sạc pin cho smartphone nhanh hơn mà không cần phải thay pin khi chưa đến mức cần thiết.

Cách sử dụng Set Top Box – Dịch vụ MyTV an toàn, hiệu quả

STB là thiết bị thu nhận tín hiệu IP và giải mã thành tín hiệu Audio và Video hiển thị trên TV. Để xem được MyTV trên TV quý khách phải trang bị bộ giải mã STB.

Một số mẹo nhỏ xử lý lỗi thông thường trên IPhone

Những sự cố hoàn toàn có thể xảy ra như treo máy, nứt màn hình, rơi xuống nước... hoàn toàn có thể được khắc phục nhờ một số mẹo nhỏ dưới đây.

Những điều cần biết cho người mới sử dụng iPhone

Khi bạn bắt đầu sắm cho mình chiếc điện thoại nổi tiếng của Apple này chắc chắn sẽ gặp rất nhiều bỡ ngỡ. Giống như tôi, khi mới sử dụng, thậm chí không biết cách bật tắt nguồn máy ở chỗ nào, cắm tháo SIM ra sao, chụp ảnh màn hình trên iPhone thế nào. Bài viết đây sẽ thực sự hữu ích với những ai mới ra nhập thế giới của Apple’s fan. Bài viết dưới đây được thử nghiệm trên iPhone 3GS phiên bản firmware 3.1.2.

Mẹo tiết kiệm pin cho IPhone

             Đa số khách hàng sử dụng điện thoại IPhone hoặc các loại điện thoại sử dụng màn hình cảm ứng đều thấy Pin mau hết, xin giới thiệu cách tiết kiệm Pin ở điện thoại IPhone.

|<<    <   
[1]23
   >    >>|
     
  Liên kết web Đóng
Đường dây nóng 18001260
Tổng đài bán hàng, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 800126
Trung Tâm Kinh Doanh
Trung Tâm CNTT (CenIT)
Tập đoàn VNPT
Văn hóa VNPT
Công đoàn BĐVN
Bộ Thông tin và truyền thông
Mạng VinaPhone
1080 Khánh Hòa
MegaVNN Plus

     
KM_tri_an
KM_chonsoVNP