Khuyến mãi

VNPT đã thực hiện tăng gấp đôi tốc độ Internet cố định với mức giá không đổi, áp dụng cho toàn bộ khách đang sử dụng dịch vụ trên toàn quốc. Chương trình nằm trong định hướng tăng cường trải nghiệm dịch vụ giải trí trực tuyến chất lượng cao, bao gồm truyền hình 4K (Ultra HD) cho khách hàng, dựa trên hạ tầng Internet của VNPT.
Hiện, Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa đang triển khai đổi sim VinaPhone 4G cho khách hàng trên địa bàn tỉnh. Trong đó đáng chú ý đơn vị đang triển khai nhiều ưu đãi cho thuê bao lần đầu tiên chuyển sang sử dụng sim 4G và kích hoạt sử dụng eSIM.
Để hỗ trợ khách hàng trên địa bàn tỉnh thuận lợi hơn trong việc thanh toán các khoản chi tiêu, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa đang cung cấp đến khách hàng dịch vụ thanh toán điện tử VNPT Pay. Với dịch vụ này, người sử dụng có thể thực hiện các giao dịch thương mại đầy đủ và thanh toán một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi.
Nếu khách hàng đang có một chiếc smartTV và đang sử dụng dịch vụ FiberVNN thì rất đơn giản để đăng ký thêm dịch vụ truyền hình MyTV. Bình quân chỉ từ 25.000 đồng mỗi tháng, khách hàng sẽ thoải mái sử dụng dịch vụ truyền hình đang thu hút được đông đảo khán giả trên địa bàn tỉnh.
Diễn ra từ ngày 17-11 đến hết ngày 31-12 năm nay, chương trình khuyến mại “Có VinaPhone - Có số là hưởng - Cứ quay là trúng” là chương trình khuyến mãi mới nhất của VinaPhone dành cho thuê bao trả trước nạp thẻ VinaPhone mệnh giá từ 50.000 đồng trở lên.
Để khuyến khích khách hàng trên địa bàn tỉnh đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình chất lượng cao MyTV của VNPT, hiện Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn, cụ thể có các chương trình như: chương trình Combo ưu đãi Fiber – MyTV; chương trình tăng kênh chương trình Xem trọn kho VOD giải trí với giá dịch vụ không đổi.

Tin tức - Sự kiện

Chuyên gia bảo mật Lukas Stefanko vừa phát hiện ra 13 ứng dụng độc hại ngụy trang dưới dạng trò chơi trên Google Play (kho ứng dụng dành cho người dùng điện thoại Android). Ông Lukas khuyến cáo mọi người không nên tải những trò chơi này về thiết bị của mình.

(VNPT) Kể từ ngày 15/12/2015 VNPT VinaPhone sẽ tạm dừng cung cấp 5 dịch vụ trên hệ thống truyền hình MyTV đó là: Giáo dục đào tạo, Đào tạo từ xa, Tin nhắn, Bình chọn, Đấu giá ngược.

(TT&QHCC) “Với nhiệm vụ tái cơ cấu Tập đoàn VNPT, đến thời điểm này chúng ta đã đi được những bước khá dài. Tuy rằng có những khó khăn nhất định, thời gian dài nhưng chúng ta đã đạt được kết quả tốt đẹp”, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã khẳng định như vậy tại lễ công bố quyết định thành lập 3 Tổng Công ty diễn ra vào chiều ngày 15/5/2015.

Vào lúc 18 giờ 33 phút ngày 15/7/2014 trên hệ thống cáp quang biển quốc tế AAG đoạn từ Vũng Tàu (Việt Nam) đi Hồng Kông đã xảy ra sự cố bất khả kháng.