Khuyến mãi

Diễn ra từ ngày 17-11 đến hết ngày 31-12 năm nay, chương trình khuyến mại “Có VinaPhone - Có số là hưởng - Cứ quay là trúng” là chương trình khuyến mãi mới nhất của VinaPhone dành cho thuê bao trả trước nạp thẻ VinaPhone mệnh giá từ 50.000 đồng trở lên.
Để khuyến khích khách hàng trên địa bàn tỉnh đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình chất lượng cao MyTV của VNPT, hiện Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn, cụ thể có các chương trình như: chương trình Combo ưu đãi Fiber – MyTV; chương trình tăng kênh chương trình Xem trọn kho VOD giải trí với giá dịch vụ không đổi.
Thông tin từ Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa cho biết, hiện đơn vị đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho thuê bao VinaPhone. Cụ thể, có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho thuê bao trả trước, trả sau sử dụng các gói cước DATA; ưu đãi dành cho thuê bao ezCom.
Chương trình khuyến mại này được triển khai trong tổng thời gian 15 ngày; thời gian khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ để được hưởng nội dung khuyến mại của chương trình này vào các ngày: 13, 17, 27 tháng 4; các ngày: 10, 17, 27 tháng 5; các ngày: 5, 10, 15, 20, 25, 30 tháng 6 và các ngày: 10, 15 tháng 7.

VinaPhone chính thức triển khai gói cước Gia đình – giá rẻ cả nhà vui vẻ.

Theo thông tin từ Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa, để tối ưu hiệu quả sử dụng và tiết kiệm tối đa cước viễn thông hàng tháng cho khách hàng gia đình sử dụng nhiều dịch vụ của VNPT, VinaPhone chính thức triển khai gói cước Gia đình – giá rẻ cả nhà vui vẻ. 

Tin tức - Sự kiện

Chuyên gia bảo mật Lukas Stefanko vừa phát hiện ra 13 ứng dụng độc hại ngụy trang dưới dạng trò chơi trên Google Play (kho ứng dụng dành cho người dùng điện thoại Android). Ông Lukas khuyến cáo mọi người không nên tải những trò chơi này về thiết bị của mình.

(VNPT) Kể từ ngày 15/12/2015 VNPT VinaPhone sẽ tạm dừng cung cấp 5 dịch vụ trên hệ thống truyền hình MyTV đó là: Giáo dục đào tạo, Đào tạo từ xa, Tin nhắn, Bình chọn, Đấu giá ngược.

(TT&QHCC) “Với nhiệm vụ tái cơ cấu Tập đoàn VNPT, đến thời điểm này chúng ta đã đi được những bước khá dài. Tuy rằng có những khó khăn nhất định, thời gian dài nhưng chúng ta đã đạt được kết quả tốt đẹp”, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã khẳng định như vậy tại lễ công bố quyết định thành lập 3 Tổng Công ty diễn ra vào chiều ngày 15/5/2015.

Vào lúc 18 giờ 33 phút ngày 15/7/2014 trên hệ thống cáp quang biển quốc tế AAG đoạn từ Vũng Tàu (Việt Nam) đi Hồng Kông đã xảy ra sự cố bất khả kháng.