Khuyến mãi

Thứ năm hàng tuần, từ 15-8 đến 15-12, Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa triển khai chương trình khuyến mại “VinaPhone vươn tầm cao mới”, với nhiều ưu đãi dành cho thuê bao Vinaphone trả sau hòa mạng mới.

Mạng Giáo dục Việt Nam vnEdu được cung cấp bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT với hy vọng mang đến cho Nhà trường, các bậc Phụ huynh, các em học sinh một môi trường thông tin, liên hệ nhanh

MyTV là dịch vụ truyền hình do Tổng Công ty Truyền thông - đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam cung cấp mạng truyền hình theo yêu cầu đến với khách hàng. Nếu so sánh với các loại hình truyền hình trả tiền khác như cáp và truyền hình vệ tinh, MyTV đã thể hiện được nhiều ưu điểm vượt trội và thực sự hấp dẫn được người xem truyền hình.

      Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa đang triển khai các gói cước khuyến mại dành cho thuê bao di động trả trước, trả sau trong tháng 6/2016. Đây là những hoạt động tri ân của VinaPhone đối với khách hàng sử dụng dịch vụ di động của VinaPhone trong 20 năm qua.

Thông tin từ Trung tâm kinh doanh VNPT – Khánh Hòa, hiện đơn vị đang triển khai chương trình khuyến mại “VinaPhone cùng bạn vươn xa”, với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho thuê bao di động Vinaphone trả sau.

Là nhà mạng đầu tiên đưa ra ứng dụng OTT, dịch vụ VietTalk của VNPT hiện đang rất hấp dẫn các thuê bao di động bởi các tiện ích miễn cước 3G, miễn phí nhắn tin và gọi điện với các thuê bao trong cùng ứng dụng, nhắn tin gọi thoại ngoại mạng với 2 gói cước siêu tiết kiệm.

Tin tức - Sự kiện

Chuyên gia bảo mật Lukas Stefanko vừa phát hiện ra 13 ứng dụng độc hại ngụy trang dưới dạng trò chơi trên Google Play (kho ứng dụng dành cho người dùng điện thoại Android). Ông Lukas khuyến cáo mọi người không nên tải những trò chơi này về thiết bị của mình.

(VNPT) Kể từ ngày 15/12/2015 VNPT VinaPhone sẽ tạm dừng cung cấp 5 dịch vụ trên hệ thống truyền hình MyTV đó là: Giáo dục đào tạo, Đào tạo từ xa, Tin nhắn, Bình chọn, Đấu giá ngược.

(TT&QHCC) “Với nhiệm vụ tái cơ cấu Tập đoàn VNPT, đến thời điểm này chúng ta đã đi được những bước khá dài. Tuy rằng có những khó khăn nhất định, thời gian dài nhưng chúng ta đã đạt được kết quả tốt đẹp”, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã khẳng định như vậy tại lễ công bố quyết định thành lập 3 Tổng Công ty diễn ra vào chiều ngày 15/5/2015.

Vào lúc 18 giờ 33 phút ngày 15/7/2014 trên hệ thống cáp quang biển quốc tế AAG đoạn từ Vũng Tàu (Việt Nam) đi Hồng Kông đã xảy ra sự cố bất khả kháng.