Hỗ trợ khách hàng Đóng
     
    Đóng

     
    Đóng

     
Khuyến mại  Khuyến mại Đóng
MEG Plus VinaPhone dành cho doanh nghiệp

 MEG Plus là dịch vụ Tổng đài di động mới thay thế cho hệ thống tổng đài di động MEG cũ, ngoài những tính năng tương tự như hệ thống MEG cũ, hệ thống MEG Plus nâng cấp/bổ sung thêm các tính năng ưu việt như: hệ thống thư thoại thông minh cho từng MEG lẻ; các MEG lẻ đều có thể tạo lời nhắn riêng; khi thực hiện cuộc gọi hệ thống kết nối không có độ trễ như hệ thống cũ; MEG lẻ thực hiện cuộc gọi không cần thêm tiền tố; MEG lẻ ngoại mạng khi thực hiện cuộc gọi qua MEG chính không mất cước kết nối ngoại mạng đến MEG chính… 

Đồng hồ thông minh KIDZON cho trẻ

Để giúp các bậc phụ huynh có thể luôn đồng hành mọi lúc, mọi nơi với con em mình, từ 1-11, VinaPhone chính thức giới thiệu dòng đồng hồ thông minh KIDZON dành cho trẻ em đến khách hàng trên địa bàn tỉnh. Đồng hồ thông minh này có tích hợp công nghệ định vị GPS, nghe gọi như điện thoại và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Chương trình khuyến mại “Vinaphone vươn tầm cao mới”

Thứ năm hàng tuần, từ 15-8 đến 15-12, Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa triển khai chương trình khuyến mạiVinaPhone vươn tầm cao mới”, với nhiều ưu đãi dành cho thuê bao Vinaphone trả sau hòa mạng mới.

Sổ liên lạc điện tử trên mạng giáo dục Việt Nam vnEdu

Mạng Giáo dục Việt Nam vnEdu được cung cấp bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT với hy vọng mang đến cho Nhà trường, các bậc Phụ huynh, các em học sinh một môi trường thông tin, liên hệ nhanh

Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng lắp đặt dịch vụ truyển hình MyTV

MyTV là dịch vụ truyền hình do Tổng Công ty Truyền thông - đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam cung cấp mạng truyền hình theo yêu cầu đến với khách hàng. Nếu so sánh với các loại hình truyền hình trả tiền khác như cáp và truyền hình vệ tinh, MyTV đã thể hiện được nhiều ưu điểm vượt trội và thực sự hấp dẫn được người xem truyền hình.

|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|
     
  Thông tin khuyến mãi Đóng
     
  Liên kết web Đóng
Đường dây nóng 18001260
Tổng đài bán hàng, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 800126
Trung Tâm Kinh Doanh
Trung Tâm CNTT (CenIT)
Tập đoàn VNPT
Văn hóa VNPT
Công đoàn BĐVN
Bộ Thông tin và truyền thông
Mạng VinaPhone
1080 Khánh Hòa
MegaVNN Plus

     
KM_chonsoVNP
KM_tri_an