Hỗ trợ khách hàng Đóng
     
    Đóng

     
    Đóng

     
Khuyến mại  Khuyến mại Đóng
Khuyến mại chào mừng 20 năm thành lập mạng VinaPhone

      Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa đang triển khai các gói cước khuyến mại dành cho thuê bao di động trả trước, trả sau trong tháng 6/2016. Đây là những hoạt động tri ân của VinaPhone đối với khách hàng sử dụng dịch vụ di động của VinaPhone trong 20 năm qua.

VinaPhone cùng bạn vươn xa

Thông tin từ Trung tâm kinh doanh VNPT – Khánh Hòa, hiện đơn vị đang triển khai chương trình khuyến mại “VinaPhone cùng bạn vươn xa”, với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho thuê bao di động Vinaphone trả sau.

VietTalk: Sản phẩm Việt thu hút người Việt

Là nhà mạng đầu tiên đưa ra ứng dụng OTT, dịch vụ VietTalk của VNPT hiện đang rất hấp dẫn các thuê bao di động bởi các tiện ích miễn cước 3G, miễn phí nhắn tin và gọi điện với các thuê bao trong cùng ứng dụng, nhắn tin gọi thoại ngoại mạng với 2 gói cước siêu tiết kiệm.

VinaPhone cung cấp đầu số 088 tại Khánh Hòa

Thông tin từ Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa cho biết, từ ngày 8-3, VinaPhone đã cung cấp đầu số 088 đến với khách hàng trên địa bàn tỉnh.

Khuyến mãi dịch vụ MyTV

Nhân dịp năm mới 2016, MyTV tổ chức chương trình khuyến mại gói VTVcab hấp dẫn, tặng ngay 01 tháng cước thuê bao khi đăng ký gói kênh VTVcab trên MyTV.

|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|
     
  Thông tin khuyến mãi Đóng
     
  Liên kết web Đóng
Đường dây nóng 18001260
Tổng đài bán hàng, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 800126
Trung Tâm Kinh Doanh
Trung Tâm CNTT (CenIT)
Tập đoàn VNPT
Văn hóa VNPT
Công đoàn BĐVN
Bộ Thông tin và truyền thông
Mạng VinaPhone
1080 Khánh Hòa
MegaVNN Plus

     
KM_chonsoVNP
KM_tri_an