Hỗ trợ khách hàng Đóng
     
    Đóng

     
    Đóng

     
Khuyến mại  Khuyến mại Đóng
Đồng hồ thông minh KIDZON cho trẻ

Để giúp các bậc phụ huynh có thể luôn đồng hành mọi lúc, mọi nơi với con em mình, từ 1-11, VinaPhone chính thức giới thiệu dòng đồng hồ thông minh KIDZON dành cho trẻ em đến khách hàng trên địa bàn tỉnh. Đồng hồ thông minh này có tích hợp công nghệ định vị GPS, nghe gọi như điện thoại và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Chương trình khuyến mại “Vinaphone vươn tầm cao mới”

Thứ năm hàng tuần, từ 15-8 đến 15-12, Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa triển khai chương trình khuyến mạiVinaPhone vươn tầm cao mới”, với nhiều ưu đãi dành cho thuê bao Vinaphone trả sau hòa mạng mới.

Sổ liên lạc điện tử trên mạng giáo dục Việt Nam vnEdu

Mạng Giáo dục Việt Nam vnEdu được cung cấp bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT với hy vọng mang đến cho Nhà trường, các bậc Phụ huynh, các em học sinh một môi trường thông tin, liên hệ nhanh

Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng lắp đặt dịch vụ truyển hình MyTV

MyTV là dịch vụ truyền hình do Tổng Công ty Truyền thông - đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam cung cấp mạng truyền hình theo yêu cầu đến với khách hàng. Nếu so sánh với các loại hình truyền hình trả tiền khác như cáp và truyền hình vệ tinh, MyTV đã thể hiện được nhiều ưu điểm vượt trội và thực sự hấp dẫn được người xem truyền hình.

Khuyến mại chào mừng 20 năm thành lập mạng VinaPhone

      Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa đang triển khai các gói cước khuyến mại dành cho thuê bao di động trả trước, trả sau trong tháng 6/2016. Đây là những hoạt động tri ân của VinaPhone đối với khách hàng sử dụng dịch vụ di động của VinaPhone trong 20 năm qua.

|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|
     
  Thông tin khuyến mãi Đóng
     
  Liên kết web Đóng
Đường dây nóng 18001260
Tổng đài bán hàng, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 800126
Trung Tâm Kinh Doanh
Trung Tâm CNTT (CenIT)
Tập đoàn VNPT
Văn hóa VNPT
Công đoàn BĐVN
Bộ Thông tin và truyền thông
Mạng VinaPhone
1080 Khánh Hòa
MegaVNN Plus

     
KM_tri_an
KM_chonsoVNP