Hỗ trợ khách hàng Đóng
     
    Đóng

     
    Đóng

     
Khuyến mại  Khuyến mại Đóng
Viễn thông khánh hòa triển khai chương trình khuyến mại "Kết nối đam mê - Thỏa sức lướt NET"

Chương trình khuyến mại "Kết nối đam mê - Thỏa sức lướt NET" gồm có các chương trình khuyến mại: Dịch vụ FiberVNN; dịch vụ MegaVNN và dịch vụ MyTV trong các ngày chẵn từ ngày 06/10 đến 24/12/2014.

Viễn thông Khánh Hòa: Triển khai chương trình khuyến mại: “Hòa mạng trả sau, dùng lâu tặng máy”

Để đẩy mạnh việc phát triển thuê bao cũng như chăm sóc khách hàng, trong các ngày chẵn từ ngày 6-10 đến ngày 2-12, Viễn thông Khánh Hòa triển khai chương trình khuyến mại Hòa mạng trả sau, dung lâu tặng máy dành cho khách hàng trên địa bàn toàn tỉnh. Ông Trương Thuần Phú – Trưởng phòng Kế hoạch Kinh doanh Viễn thông Khánh Hòa cho biết:

“Gói cước Biển đảo” dành cho thuê bao di động trả trước

           Nhằm hỗ trợ ngư dân bám biển, khai thác hải sản, giữ vững ngư trường. Từ ngày 10-8, Viễn thông Khánh Hòa triển khai “Gói cước Biển đảo” dành cho các thuê bao trả trước mạng di động Vinaphone; với gói cước này, ngư dân sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Viễn thông Khánh Hòa: giảm giá 100 ngàn đồng cho khách hàng mua Smartbox từ ngày 1/7 đến 30/7/2014

Với đủ các chức năng lướt web, xem phim HD, karaoke, kho giải trí cho trẻ em, chương trình dạy nấu ăn… Smart box đang được Viễn thông Khánh Hòa cung cấp đến khách hàng trên địa bàn tỉnh sẽ đáp ứng được giải trí của cả gia đình khách hàng một các đơn giản.

Khuyến mại nạp thẻ ngày vàng 29/04 và 30/04/2014

Nhân ngày Quốc tế Lao động, VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại cho các thuê bao trả trước đang hoạt động nạp thẻ trong hai ngày 29/04 và 30/4/2014, (bao gồm cả TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại).

|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|
     
  Thông tin khuyến mãi Đóng
     
  Liên kết web Đóng
Đường dây nóng 18001260
Tổng đài bán hàng, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 800126
Trung Tâm Kinh Doanh
Trung Tâm CNTT (CenIT)
Tập đoàn VNPT
Văn hóa VNPT
Công đoàn BĐVN
Bộ Thông tin và truyền thông
Mạng VinaPhone
1080 Khánh Hòa
MegaVNN Plus

     
KM_tri_an
KM_chonsoVNP