Tin tức - Sự kiện

Ngày 07/11/2018 Chính phủ đã ban hành Nghị định Số: 153/2018/NĐ-CP Viễn thông Khánh Hòa đăng tải toàn văn Nghị định để toàn thể người lao động biết.
Ngày 16 tháng 10 năm 2018 Chính phủ có Nghị định số 146/2018/NĐ-CP Quy định chi tiết và hướng dẫn biện pháp thi hành một số điều của Luật bảo hiểm y tế Viễn thông Khánh Hòa đăng toàn bộ Nghị định
Do ảnh hưởng của cơn bão số 9, các huyện thị phía Nam tỉnh Khánh Hòa có lượng mưa trên 300mm gây lũ lụt lớn ảnh hưởng rất nhiều tới mạng lưới Viễn thông - Công nghệ thông tin.
Ngày 27/9/2018, Bộ Thông tin và Truyền thông có văn bản số 3275/BTTTTKHTC về việc vận động nhắn tin “Cả nước chung tay vì người nghèo
Với gần 1.000 trạm phủ sóng ven biển cùng nhiều trạm mới đang tiếp tục được xây dựng bổ sung, VinaPhone đang có chất lượng sóng ổn định cả trên đất liền và nhiều khu vực biển đảo xa bờ. Việc duy trì liên lạc khi ra khơi của các ngư dân bám biển, nhờ đó, đã dễ dàng hơn nhiều so với trước đây.
Giải Nhất toàn đoàn thuộc về đội VNPT Khu vực Nha Trang 1
|<<    <   
[1]234567
   >    >>|

Giải pháp công nghệ

Làm sao để thay đổi số điện thoại đăng ký tài khoản Facebook, Zalo, Instagram…bây giờ hãy cùng theo dõi bài viết này của 3GVinaphone.vn nhé?
(XHTT) - Nếu như trước đây ứng dụng quản lý thuê bao My Vinaphone mới chỉ dừng lại ở việc cho phép người dùng tra cứu các thông tin liên quan đến dịch vụ di động của nhà mạng VinaPhone, thì nay My VNPT được cho là bản nâng cấp toàn diện hơn khi hỗ trợ khách hàng quản lý, theo dõi, kiểm tra tất cả các dịch vụ của VNPT, đảm bảo tính minh bạch, nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện nhất…và đặc biệt đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên trên các thiết bị di động.
(XHTT) - Đây là những ứng dụng phải có trên điện thoại iPhone để giúp bạn loại bỏ những ảnh xấu, giải phóng những dung lượng lưu trữ quý báu trên chiếc iPhone của mình.
(XHTT) - Mọi người thường có các tiêu chí khác nhau để chọn trình duyệt Android tốt nhất. Tuy nhiên, dù là dựa vào tiêu chí nào thì bạn cũng nên lựa chọn một trong những trình duyệt dành cho di động dưới đây.