Tin tức - Sự kiện

Cơn bão số 12 đã khiến mạng lưới thông tin liên lạc (TTLL) trên địa bàn tỉnh bị thiệt hại nặng nề. Giữa ngổn ngang cây đổ, cột gẫy, dây đứt, những người thợ kỹ thuật viễn thông vẫn miệt mài, nỗ lực nối thông đường dây thông tin...
Từ 01/11/2017, Tổng công ty Truyền thông (VNPT-Media) điều chỉnh giao diện dịch vụ MyTV; Bổ sung nội dung miễn phí Gói chuẩn (Fim+) cho thuê bao MyTV Gold/ MyTV Gold HD
Ủng hộ 279 triệu đồng giúp đồng bào các huyện trong tỉnh và CBCNV khắc phục hậu quả cơn bão số 12.
Lãnh đạo VNPT Khánh Hòa cho biết, sau cơn bão số 12, đơn vị đã phải đối diện với không ít thách thức trong việc khôi phục cơ sở hạ tầng viễn thông - công nghệ thông tin. Tuy nhiên, việc khắc phục chỉ mới tạm ổn thì đơn vị lại đối diện với tình trạng cắt trộm, phá hoại thiết bị viễn thông; nhiều vụ việc đã được ghi nhận trong những ngày qua.
Nhiều khách hàng sử dụng gói cước gia đình của VinaPhone chia sẻ, các gói cước Gia đình đã giúp họ tối ưu hiệu quả sử dụng và tiết kiệm tối đa cước viễn thông hàng tháng. Các gói cước này tích hợp đủ cả thoại, data di động, cáp quang Fiber, truyền hình MyTVNet và gói bảo mật Fsecure, đủ đáp ứng nhu cầu thiết yếu nhất dành cho các hộ gia đình với mức cước siêu tiết kiệm.
Mạng lưới viễn thông của VNPT Khánh Hòa đảm bảo phục vụ nhu cầu thông tin liên lạc của các cấp chính quyền và người dân trong tỉnh trước trong và sau bão số 12 Damrey.
|<<    <   
1[2]3
   >    >>|

Giải pháp công nghệ

VinaPhone chính thức triển khai gói cước Gia đình – giá rẻ cả nhà vui vẻ.

Theo thông tin từ Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa, để tối ưu hiệu quả sử dụng và tiết kiệm tối đa cước viễn thông hàng tháng cho khách hàng gia đình sử dụng nhiều dịch vụ của VNPT, VinaPhone chính thức triển khai gói cước Gia đình – giá rẻ cả nhà vui vẻ. 

Để mang lại lựa chọn phù hợp và thêm lợi ích thiết thực cho khách hàng sử dụng dịch vụ di động VinaPhone, Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa đang triển khai chương trình khuyến mại VinaPhone – Kết nối dài lâu với nhiều ưu đãi hấp dẫn, vật phẩm khuyến mại có giá trị.

MEG Plus là dịch vụ Tổng đài di động mới thay thế cho hệ thống tổng đài di động MEG cũ, ngoài những tính năng tương tự như hệ thống MEG cũ, hệ thống MEG Plus nâng cấp/bổ sung thêm các tính năng ưu việt ..