Tin tức - Sự kiện

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp, các đại lý bán lẻ giải pháp quản trị kênh phân phối hiện đại, quản lý hiệu quả các nhà phân phối, khách hàng, nhân viên kinh doanh vv.... VNPT triển khai dịch vụ Quản lý kênh phân phối VNPT – DMS.
Thực hiện Chỉ thị về việc phát động thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018 của Tập đoàn. Nhằm đẩy mạnh phát triển các dịch vụ trên địa bàn, trong tháng 3-4/2018, VNPT Khánh Hòa đã tổ chức phát động các đợt thi đua chuyên đề.
Để hỗ trợ khách hàng hoàn thiện thông tin thuê bao di động, Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa sẽ tăng giờ mở cửa phục vụ tại các điểm giao dịch trên địa bàn toàn tỉnh bắt đầu từ 07h00 kết thúc 21h00 hàng ngày. Để giải đáp và hướng dẫn khách hàng cập nhật thông tin thuê bao tổng đài 18001091 của VinaPhone sẽ mở thêm nhánh 3
Theo chia sẻ của đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa, từ khi ra mắt từ cuối năm 2017, mô hình kinh doanh Freedoo đã tạo ra môi trường làm việc năng động, sáng tạo, mở ra cơ hội cho tất cả mọi người khi tham gia vào kênh phân phối bán sản phẩm, dịch vụ của VNPT dưới hình thức cộng tác viên.
Hàng giả, hàng nhái đang “tấn công” người tiêu dùng từ thành thị đến nông thôn, với thủ đoạn ngày càng tinh vi. Để chống hàng giả, hàng nhái, giải pháp xác thực nguồn gốc hàng hóa VNPT-CHECK do Tập đoàn VNPT triển khai đang được xác định là giải pháp hữu hiệu để người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc hàng hóa.
Ông Đào Công Thiên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm và chúc Tết VNPT Khánh Hòa
|<<    <   
12[3]456
   >    >>|

Giải pháp công nghệ

Làm sao để thay đổi số điện thoại đăng ký tài khoản Facebook, Zalo, Instagram…bây giờ hãy cùng theo dõi bài viết này của 3GVinaphone.vn nhé?
(XHTT) - Nếu như trước đây ứng dụng quản lý thuê bao My Vinaphone mới chỉ dừng lại ở việc cho phép người dùng tra cứu các thông tin liên quan đến dịch vụ di động của nhà mạng VinaPhone, thì nay My VNPT được cho là bản nâng cấp toàn diện hơn khi hỗ trợ khách hàng quản lý, theo dõi, kiểm tra tất cả các dịch vụ của VNPT, đảm bảo tính minh bạch, nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện nhất…và đặc biệt đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên trên các thiết bị di động.
(XHTT) - Đây là những ứng dụng phải có trên điện thoại iPhone để giúp bạn loại bỏ những ảnh xấu, giải phóng những dung lượng lưu trữ quý báu trên chiếc iPhone của mình.
(XHTT) - Mọi người thường có các tiêu chí khác nhau để chọn trình duyệt Android tốt nhất. Tuy nhiên, dù là dựa vào tiêu chí nào thì bạn cũng nên lựa chọn một trong những trình duyệt dành cho di động dưới đây.