Hỗ trợ khách hàng
  
chi tiết cước
Đăng ký dịch vụ
Danh bạ VNPT Khánh Hoà

VNPT Khánh Hòa thay đổi hình thức cung cấp chi tiết cước

            Kể từ kỳ cước tháng 06/2012, VNPT Khánh Hòa thay đổi hình thức cung cấp bản kê chi tiết cước dịch vụ viễn thông công nghệ thông tin ...

VNPT Khánh Hòa trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ viễn thông – công nghệ thông tin của VNPT Khánh Hòa trong thời gian qua.
Thực hiện chủ trương của Nhà nước trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Kể từ kỳ cước tháng 06/2012, VNPT Khánh Hòa thay đổi hình thức cung cấp chi tiết cước dịch vụ viễn thông công nghệ thông tin với nội dung như sau:
-          Quý khách hàng vẫn nhận được Giấy báo tổng hợp cước hàng tháng.
-          Bản kê chi tiết cước sẽ không được giao đến tận địa chỉ khách hàng, mà được cung cấp qua website: https://myportal.vnptkhanhhoa.vn (Mật khẩu truy cập được in trên Giấy báo tổng hợp cước) hoặc Quý khách đến điểm giao dịch của VNPT Khánh Hòa đề nghị in bảng kê chi tiết cước VT-CNTT (miễn phí một lần).
Để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của VNPT Khánh Hòa hoặc gọi điện thoại đến số (058) 800126 hoặc truy cập website http://vnptkhanhhoa.vn
 

       

 
  Thông tin khuyến mãi

  Liên kết web
Đường dây nóng 18001260
Tổng đài bán hàng, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 800126
Trung Tâm Kinh Doanh
Trung Tâm CNTT (CenIT)
Tập đoàn VNPT
Văn hóa VNPT
Công đoàn BĐVN
Bộ Thông tin và truyền thông
Mạng VinaPhone
1080 Khánh Hòa
MegaVNN Plus