Phần mềm - Website

Phần mềm - Website

VNPT Khánh Hòa cung cấp giải pháp, sản phẩm phần mềm đóng gói nhằm giải quyết các bài toán về hệ thống công nghệ thông tin trong các lĩnh vực thuế, ngân hàng, bảo hiểm, giáo dục, du lịch, khách sạn, nhà hàng, y tế và viễn thông.
Trong những năm qua, với nguồn nhân lực trẻ, đầy sáng tạo VNPT Khánh Hòa đã khẳng định giá trị chúng tôi mang lại cho khách hàng. Một số phần mềm và khách hàng tiêu biểu:

1. HỆ THỐNG QUẢN LÝ  ĐĂNG KÝ LƯU TRÚ

Hệ thống quản lý đăng ký lưu trú là hệ thống quản lý khách sạn dành cho cơ quan thuế, quản lý đăng ký khách sạn mới, quản lý phòng, quản lý đặt phòng, quản lý trả phòng đồng thời tổng hợp dữ liệu cho cơ quan thuế

Khách hàng tiêu biểu

- Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa

- Cục Thuế tỉnh Lào Cai

- Chi Cục Thuế thành phố Quy Nhơn

2. HỆ THỐNG ĐIỀU HÀNH TÁC NGHIỆP

Hệ thống điều hành tác nghiệp (COOL): là hệ thống thông tin quan trọng hiện đang được quan tâm hàng đầu trong các tổ chức , doanh nghiệp hiện nay. 

COOL là hệ thống trao đổi thông tin, điều hành và quản lý toàn bộ các hoạt động hành chính của một đơn vị, trong đó việc xử lý và theo dõi quy trình xử lý văn bản đóng vai trò quan trọng. 

COOL đáp ứng nhu cầu cập nhật, theo dõi, quản lý các nghiệp vụ khác nhau trong mạng máy tính với các tính năng: Quản lý điều hành công việc; Quản lý công văn, văn bản…

Khách hàng tiêu biểu

- Công ty cổ phần xây dựng công trình 510

3. ỨNG DỤNG NHA TRANG FESTIVAL 

Ứng dụng Nha Trang Festival đồng hành hỗ trợ du khách và người dân địa phương trong Festival 2017. Ứng dụng cung cấp các sự kiện nổi bật, cách tìm đường đi tốt nhất đến sự kiện, lễ hội đang diễn ra, đồng thời cập nhật tin tức mới nhất liên quan đến các điểm tham quan du lịch tại Nha Trang. Bên cạnh đó ứng dụng hỗ trợ thêm một số tiện ích như thông tin các tuyến xe Bus, thời tiết, đổi ngoại tệ... 

Ứng dụng được phát triển với sự hợp tác của Trung tâm Công nghệ Thông Tin - Viễn Thông Khánh Hòa  và Công ty Phát triển Phần mềm INFOdation.

4. HỆ THỐNG E-NEWSLETTER

Hệ thống E-Newsletter là hệ thống gởi thông báo và quảng cáo qua Email. Hệ thống cung cấp các báo cáo về tình trạng gởi Email, hỗ trợ việc gởi lại Email khi sự cố xảy ra.

Khách hàng tiêu biểu

Chi Cục Thuế Nha Trang 

5. HỆ THỐNG QUẢN LÝ NHÂN SỰ

Hệ thống quản lý nhân sự cho phép mọi cá nhân trong công ty đăng ký số giờ làm việc hàng ngày với các công việc (dự án) của mình, đồng thời người quản lý có thể xem xét, phê duyệt, điều chỉnh việc đăng ký thời gian làm việc của các thành viên, từ đó sẽ tính toán được số giờ làm việc trong tháng hoặc số thời gian làm việc cho dự án
Ngoài ra, hệ thống còn hỗ trợ tính toán số ngày nghỉ dựa trên quy định của công ty trong việc tính lương cũng như quản lý thời gian làm việc của cá nhân trong tháng hoặc năm làm việc.

Khách hàng tiêu biểu

- Công Ty TNHH Một Thành Viên Nghiên Cứu Và Phát Triển Tin Học EPISERVER 

6. HỆ THỐNG QUẢN LÝ ĐIỂM TUYỂN SINH LỚP 10

Hệ thống quản lý điểm tuyển sinh lớp 10 cho phép quản lý danh sách học sinh dự tuyển vào các trường THPT, cho phép các trường  THCS nhập danh sách học sinh xét tuyển, điểm thi của các học sinh, từ đó làm cơ sở cho các trường THPT lọc danh sách học sinh đủ điểm và điều kiện xét tuyển vào trường. Ngoài ra còn quản lý các học sinh tuyển sinh vào chuyên 8 và chuyên 9 của trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn

Khách hàng tiêu biểu

- Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa

7. HỆ THỐNG QUẢN LÝ TÊN ĐƯỜNG PHỐ VÀ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG

Hệ thống cho phép quản lý danh sách tên tất cả các đường phố và công trình công cộng, danh sách các phường, tổ mà con đường đi qua, quy định đặt tên đường và công trình, phân cấp loại tên, ngân hàng tên sử dụng làm cơ sở để đặt tên cho các tuyến đường mới không bị trùng lặp với các tên đường và công trình công cộng đã có

Khách hàng tiêu biểu

- Sở Văn hóa và Thể thao Khánh Hòa

8. CHƯƠNG TRÌNH QUẢN LÝ THU PHÍ

Hệ thống gồm 2 phân hệ quản lý thu phí đỗ xe và quản lý thu phí môi trường. Hệ thống bao gồm chương trình phần mềm trên website cho quản lý và ứng dụng thu phí trên mobile app dành cho nhân viên. Chương trình phần mềm trên website cho phép quản lý phân tổ, tuyến đường thu phí cho từng nhân viên, quản lý khách hàng hộ dân và doanh nghiệp, mức giá áp dụng cho từng loại khách hàng, thống kê số phiếu thu được theo nhân viên, theo thời gian, thống kê doanh thu theo tháng, quý, năm và các báo cáo thống kê khác liên quan. Ứng dụng thu phí trên mobile app cho phép nhân viên thực hiện thu phí cho từng khách hàng theo các tuyến đường đã được phân, in biên lại thu phí và thống kê số phiếu thu, số tiền đã thu được.

Khách hàng tiêu biểu

Công ty CP Môi trường đô thị Nha Trang

9. HỆ THỐNG QUẢN LÝ ĐIỀU CHUYỂN THIẾT BỊ

Hệ thống cho phép quản lý danh sách các trạm, loại thiết bị, tài sản của trạm, biến động điều chuyển, sửa chữa và bảo hành thiết bị, tài sản giữa các trạm, cho phép thực hiện điều chuyển thiết bị từ trạm này sang trạm khác kèm hình ảnh và các quyết định điều chuyển liên quan.

10. CHƯƠNG TRÌNH QUẢN LÝ TỌA ĐỘ THUÊ BAO

Hệ thống bao gồm chương trình quản lý trên website và ứng dụng thu thập tọa độ cho nhân viên dây máy. Chương trình cho phép nhân viên lấy tọa độ thực tế và chính xác của thuê bao, thống kê các danh sách thuê bao đã thu thập và chưa thu thập tọa độ, làm cơ sở để định vị chính xác số m dây khi lắp đặt 

11. THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế giao diện website dễ dàng

  • Giao diện phong phú, phù hợp với nhiều ngành nghề.
  • Tự tuỳ chỉnh theo nhu cầu đơn giản và nhanh chóng

Nhiều tiện ích đặc quyền

  • Website tốc độ cao.
  • Tính năng responsive cho nhiều thiết bị, hỗ trợ trải nghiệm trên di động mượt mà.
  • Website chuẩn SEO, tối ưu hóa tìm kiếm theo chuẩn Google.

Khách hàng tiêu biểu

 

Tin tức - Sự kiện

13 ứng dụng độc hại ngụy trang dưới dạng trò chơi trên Google Play
Chuyên gia bảo mật Lukas Stefanko vừa phát hiện ra 13 ứng dụng độc hại ngụy trang dưới dạng trò chơi trên Google Play (kho ứng dụng dành cho người dùng điện thoại Android). Ông Lukas khuyến cáo mọi người không nên tải những trò chơi này về thiết bị của mình.
VNPT VinaPhone tạm dừng cung cấp 5 dịch vụ trên hệ thống truyền hình MyTV

(VNPT) Kể từ ngày 15/12/2015 VNPT VinaPhone sẽ tạm dừng cung cấp 5 dịch vụ trên hệ thống truyền hình MyTV đó là: Giáo dục đào tạo, Đào tạo từ xa, Tin nhắn, Bình chọn, Đấu giá ngược.

3 Tổng công ty chính thức được thành lập

(TT&QHCC) “Với nhiệm vụ tái cơ cấu Tập đoàn VNPT, đến thời điểm này chúng ta đã đi được những bước khá dài. Tuy rằng có những khó khăn nhất định, thời gian dài nhưng chúng ta đã đạt được kết quả tốt đẹp”, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã khẳng định như vậy tại lễ công bố quyết định thành lập 3 Tổng Công ty diễn ra vào chiều ngày 15/5/2015.

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đang tích cực xử lý sự cố trên hệ thống cáp quang quốc tế AAG

Vào lúc 18 giờ 33 phút ngày 15/7/2014 trên hệ thống cáp quang biển quốc tế AAG đoạn từ Vũng Tàu (Việt Nam) đi Hồng Kông đã xảy ra sự cố bất khả kháng.