Megawan

Dịch vụ mạng riêng ảo VNP (Megawan)

MegaWan rất cần thiết cho các tổ chức, doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, nhiều điểm giao dịch cần phải kết nối truyền dữ liệu như: Ngân hàng, Bảo hiểm, Hàng không, Cty chứng khoán ...Đây là mạng riêng ảo kết nối mạng riêng nội hạt, liên tỉnh, quốc tế để truyền số liệu, truyền dữ liệu thông tin rất tiện lợi và đáng tin cậy cho doanh nghiệp trong kinh doanh.

 

1. Khái niệm dịch vụ MegaWAN:

Là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (VPN) trên nền mạng cáp đồng xDSL và cáp quang MetroNet để kết nối các mạng máy tính tại các vị trí địa lý khác nhau.

Các điểm kết nối nằm trong địa bàn Hà Nội: dich vụ MegaWAN nội tỉnh.

Các điểm kết nối nằm tại các tỉnh/thành phố khác nhau: dịch vụ MegaWAN liên tỉnh. 

2. Các tiện ích và ứng dụng của dịch vụ

    2.1 Tiện ích của dịch vụ:

       - Cho phép kết nối các mạng máy tính của các công ty, doanh nghiệp với nhau thành một mạng riêng ảo trên các khoảng cách địa lý khác nhau.

       - Chi phí thấp. Đây là giải pháp kết nối thông tin mới với chi phí thấp hơn nhiều so với các công nghệ trước đây như Leaseline, FrameRelay.

       - Tính linh hoạt và ổn định cao theo các yêu cầu riêng biệt của khách hàng.

       - MegaWAN còn mang lại cho khách hàng. Khai thác hiệu quả và mềm dẻo.

       - Có khả năng triển khai cung cấp dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện.

       - Tầm với mở rộng, Nội tỉnh, Liên tỉnh, Quốc tế.

       - Khả năng tương thích cao.

       - Dịch vụ đa dạng: ADSL, ADSL2+, SHDSL.

       - Tốc độ đa dạng, nx64K.

       - Cho phép vừa sử dụng MRA vừa truy cập Internet trên cùng một đường dây thuê bao (nếu có nhu cầu).

       - Hoạt động rất ổn định.

       - MegaWAN nó có được tất cả những lợi ích mà một mạng riêng ảo tin cậy (MRA TC/Trusted VPN) mang lại, trong đó bốn lợi ích nổi bật nhất là:

    2.2 Ứng dụng của dịch vụ:

       - MegaWan nội tỉnh: Các điểm kết nối VPN của khách hàng đều nằm trong địa bàn Bình
Dương. MegaWan liên tỉnh: VPN của khách hàng có một hoặc vài nhánh nằm ở liên tỉnh.

       - Sử dụng MegaWan đồng thời truy cập Internet: Cho phép khách hàng vừa sử dụng kết nối VPN vừa truy cập Internet tốc độ cao trên nền công nghệ xDSL.

 

Dịch vụ MegaWan rất thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu kết nối mạng giữa các chi nhánh, đại lý, cửa hàng với nhau và với trụ sở chính. Ngân hàng có nhu cầu kết nối chi nhánh, phòng giao dịch, máy rút tiền tự động ATM về trụ sở chính. Các khách hàng có nhu cầu nối mạng và truy cập Internet khi sử dụng MegaWan sẽ tiết kiệm được chi phí trang thiết bị và cước sử dụng hàng tháng.

 

Đối tượng thích hợp sử dụng dịch vụ

Dịch vụ MegaWan rất thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu kết nối mạng giữa các chi nhánh, đại lý, cửa hàng với nhau và với trụ sở chính. Ngân hàng có nhu cầu kết nối chi nhánh, phòng giao dịch, máy rút tiền tự động ATM về trụ sở chính. Các khách hàng có nhu cầu nối mạng và truy cập Internet khi sử dụng MegaWan sẽ tiết kiệm được chi phí trang thiết bị và cước sử dụng hàng tháng.

 Quý khách vui lòng liên hệ 800126 hoặc 1080 để có thêm thông tin chi tiết!

 

Tin tức - Sự kiện

13 ứng dụng độc hại ngụy trang dưới dạng trò chơi trên Google Play
Chuyên gia bảo mật Lukas Stefanko vừa phát hiện ra 13 ứng dụng độc hại ngụy trang dưới dạng trò chơi trên Google Play (kho ứng dụng dành cho người dùng điện thoại Android). Ông Lukas khuyến cáo mọi người không nên tải những trò chơi này về thiết bị của mình.
VNPT VinaPhone tạm dừng cung cấp 5 dịch vụ trên hệ thống truyền hình MyTV

(VNPT) Kể từ ngày 15/12/2015 VNPT VinaPhone sẽ tạm dừng cung cấp 5 dịch vụ trên hệ thống truyền hình MyTV đó là: Giáo dục đào tạo, Đào tạo từ xa, Tin nhắn, Bình chọn, Đấu giá ngược.

3 Tổng công ty chính thức được thành lập

(TT&QHCC) “Với nhiệm vụ tái cơ cấu Tập đoàn VNPT, đến thời điểm này chúng ta đã đi được những bước khá dài. Tuy rằng có những khó khăn nhất định, thời gian dài nhưng chúng ta đã đạt được kết quả tốt đẹp”, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã khẳng định như vậy tại lễ công bố quyết định thành lập 3 Tổng Công ty diễn ra vào chiều ngày 15/5/2015.

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đang tích cực xử lý sự cố trên hệ thống cáp quang quốc tế AAG

Vào lúc 18 giờ 33 phút ngày 15/7/2014 trên hệ thống cáp quang biển quốc tế AAG đoạn từ Vũng Tàu (Việt Nam) đi Hồng Kông đã xảy ra sự cố bất khả kháng.