Tin tức - Sự kiện

Cơn bão số 12 đã khiến mạng lưới thông tin liên lạc (TTLL) trên địa bàn tỉnh bị thiệt hại nặng nề. Giữa ngổn ngang cây đổ, cột gẫy, dây đứt, những người thợ kỹ thuật viễn thông vẫn miệt mài, nỗ lực nối thông đường dây thông tin...
Từ 01/11/2017, Tổng công ty Truyền thông (VNPT-Media) điều chỉnh giao diện dịch vụ MyTV; Bổ sung nội dung miễn phí Gói chuẩn (Fim+) cho thuê bao MyTV Gold/ MyTV Gold HD
Ủng hộ 279 triệu đồng giúp đồng bào các huyện trong tỉnh và CBCNV khắc phục hậu quả cơn bão số 12.
Lãnh đạo VNPT Khánh Hòa cho biết, sau cơn bão số 12, đơn vị đã phải đối diện với không ít thách thức trong việc khôi phục cơ sở hạ tầng viễn thông - công nghệ thông tin. Tuy nhiên, việc khắc phục chỉ mới tạm ổn thì đơn vị lại đối diện với tình trạng cắt trộm, phá hoại thiết bị viễn thông; nhiều vụ việc đã được ghi nhận trong những ngày qua.
Nhiều khách hàng sử dụng gói cước gia đình của VinaPhone chia sẻ, các gói cước Gia đình đã giúp họ tối ưu hiệu quả sử dụng và tiết kiệm tối đa cước viễn thông hàng tháng. Các gói cước này tích hợp đủ cả thoại, data di động, cáp quang Fiber, truyền hình MyTVNet và gói bảo mật Fsecure, đủ đáp ứng nhu cầu thiết yếu nhất dành cho các hộ gia đình với mức cước siêu tiết kiệm.
Mạng lưới viễn thông của VNPT Khánh Hòa đảm bảo phục vụ nhu cầu thông tin liên lạc của các cấp chính quyền và người dân trong tỉnh trước trong và sau bão số 12 Damrey.
|<<    <   
1234567[8]9
   >    >>|

Giải pháp công nghệ

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN CƯỚC DỊCH VỤ VT-CNTT
CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN CƯỚC DỊCH VỤ VT-CNTT
Hướng dẫn cài đặt App MyTV trên Smart TV hệ điều hành Android
Với các dòng smartTV hiện nay, người dùng có thể đăng ký và tải app MyTV về dùng ngay mà không cần phải có set top box. Bài viết sẽ hướng dẫn khách hàng cài đặt app MyTV trên smartTV chạy hệ điều hành Android.
Cách đổi số điện thoại 11 số sang 10 số cho tài khoản Facebook, zalo, instagram…
Làm sao để thay đổi số điện thoại đăng ký tài khoản Facebook, Zalo, Instagram…bây giờ hãy cùng theo dõi bài viết này của 3GVinaphone.vn nhé?
My VNPT - ứng dụng quản lý các dịch vụ VNPT toàn diện nhất cho khách hàng
(XHTT) - Nếu như trước đây ứng dụng quản lý thuê bao My Vinaphone mới chỉ dừng lại ở việc cho phép người dùng tra cứu các thông tin liên quan đến dịch vụ di động của nhà mạng VinaPhone, thì nay My VNPT được cho là bản nâng cấp toàn diện hơn khi hỗ trợ khách hàng quản lý, theo dõi, kiểm tra tất cả các dịch vụ của VNPT, đảm bảo tính minh bạch, nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện nhất…và đặc biệt đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên trên các thiết bị di động.