Tin tức - Sự kiện

My VNPT là ứng dụng tự quản lý (selfcare) của VNPT dành cho tất cả các khách hàng, bao gồm cả di động VinaPhone, điện thoại cố định, internet cáp quang và MyTV.
Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018)
(XHTT) - Cùng người hâm mộ thể thao tận hưởng đại tiệc bóng đá lớn nhất thế giới, VNPT ra mắt nhiều gói cước hấp dẫn cho nhiều dịch vụ như băng rộng, truyền hình, di động.
Ngày 11/6/2018, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018), Ông Lê Thanh Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh Ủy Khánh Hòa; cùng gần 300 đại biểu, là Lãnh đạo tỉnh, Lãnh đạo các sở Ban ngành cùng đại diện các tập thể và cá nhân điển tình tiên tiến năm 2018 của tỉnh đã tham dự.
(theo Nhịp sống VNPT) Ngày 11/6 tại trụ sở VNPT, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Huỳnh Quang Liêm đã trao Quyết định của Tổng Giám đốc Tập đoàn bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc VNPT Khánh Hòa và Tuyên Quang cho 2 đồng chí hiện đang là Giám đốc TTKD trên các địa bàn.
Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp, các đại lý bán lẻ giải pháp quản trị kênh phân phối hiện đại, quản lý hiệu quả các nhà phân phối, khách hàng, nhân viên kinh doanh vv.... VNPT triển khai dịch vụ Quản lý kênh phân phối VNPT – DMS.
|<<    <   
1234[5]6789
   >    >>|

Giải pháp công nghệ

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN CƯỚC DỊCH VỤ VT-CNTT
CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN CƯỚC DỊCH VỤ VT-CNTT
Hướng dẫn cài đặt App MyTV trên Smart TV hệ điều hành Android
Với các dòng smartTV hiện nay, người dùng có thể đăng ký và tải app MyTV về dùng ngay mà không cần phải có set top box. Bài viết sẽ hướng dẫn khách hàng cài đặt app MyTV trên smartTV chạy hệ điều hành Android.
Cách đổi số điện thoại 11 số sang 10 số cho tài khoản Facebook, zalo, instagram…
Làm sao để thay đổi số điện thoại đăng ký tài khoản Facebook, Zalo, Instagram…bây giờ hãy cùng theo dõi bài viết này của 3GVinaphone.vn nhé?
My VNPT - ứng dụng quản lý các dịch vụ VNPT toàn diện nhất cho khách hàng
(XHTT) - Nếu như trước đây ứng dụng quản lý thuê bao My Vinaphone mới chỉ dừng lại ở việc cho phép người dùng tra cứu các thông tin liên quan đến dịch vụ di động của nhà mạng VinaPhone, thì nay My VNPT được cho là bản nâng cấp toàn diện hơn khi hỗ trợ khách hàng quản lý, theo dõi, kiểm tra tất cả các dịch vụ của VNPT, đảm bảo tính minh bạch, nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện nhất…và đặc biệt đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên trên các thiết bị di động.